Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi luôn tin vào giấc mơ Việt Nam hùng cường và nỗ lực góp phần vào ngành công nghiệp Dệt may nước nhà để khẳng định giá trị sản phẩm Việt với thế giới; và mong muốn tiếp thêm niềm tin để mọi người cùng chung tay thực hiện hóa giấc mơ này.

Sản phẩm vải thời trang của chúng tôi sẽ giúp quý khách yên tâm tập trung phát triển mẫu thiết kế và phân phối thị trường đầu ra.

Công ty TNHH Dệt May Phượng Hoàng Việt Nam chuyên sản xuất dệt nhuộm các loại vải (OEM & ODM) thun dệt kim và cùng đối tác liên kết khép kín của mình, đã đang đa dạng hoá thêm sản phẩm vải dệt thoi. Chúng tôi đề cao “uy tín, chất lượng, sự hài lòng” trong kinh doanh, xây dựng được một thương hiệu mạnh, phát triển bền vững trên thị trường nội địa và hội nhập quốc tế.

Sản phẩm vải của chúng tôi là sự kết hợp đa dạng của các loại chất liệu như: 100% Cotton, CVC, TC, Polyester, PE, Nylon, Viscose, Rayon, Modal, Tencel, Spandex, Recycle poly … cùng những công nghệ dệt như:

 1. Vải Single Jersey
 2. Vải Interlock
 3. Vải Rib/ Bo
 4. Vải Bodyside
 5. Vải Spandex
 6. Vải hai da (Double face)
 7. Vải vảy cá – French Terry
 8. Vải Nỉ (Polar Fleece)
 9. Vải cá sấu (Pique, lacoste)
 10. Vải hạt mè (Mesh),
 11. Vải lưới Tricot, Raschel, Milan, Switer
 12. Vải sọc, hoa văn (Jacquard), Twill…

Sản phẩm của Công ty đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX Standard 100, ISO 9001- 2015. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm vải chất lượng cao, đa dạng; dịch vụ tốt nhất, giao hàng đúng hẹn và giá cả cạnh tranh cho tất cả khách hàng.

Tham gia chặt chẽ với khách hàng trong suốt quá trình thực hiện đơn hàng. Tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng góp phần tạo nên sự thành công của Quý khách hàng.

Hơn nữa, công ty TNHH Dệt may Phượng Hoàng Việt Nam còn là nhà nhập khẩu và phân phối vải tại thị trường Việt Nam của đối tác nước ngoài để tận dụng sự đa dạng về mẫu mã, lựa chọn sản phẩm.

Trân trọng hợp tác cùng Quý khách!